26.9.06

Uppskrift: Tveggjapottagrautur

Takið til og hafið við tiltækt-
  • Hrísgrjón (mörg)
  • Örlítið af salti
  • Slatta af mólk
  • Dálítið af vatni
  • Tvo potta af svipaðri stærð
  • Meiri mjólk
  • Rúsínur

Setjið vatnið og grjónin í annan pottinn og látið sjóða. Bætið saltinu út í þegar ykkur þykir henta og síðan mjólkinni. Látið sjóða vel og lengi en gætið þess að ekki brenni. Þegar grjónin brenna vegna þess að þið fóruð í tölvuna skal slökkt undir og grauturinn færður í hinn pottinn. Suðan látin koma upp í nýja pottinum og meiri mjólk bætt út í. FARIÐ ALLS EKKI FRÁ POTTINUM. Það væri klaufaskapur að láta brenna við í annað skiptið. Bætið rúsínunum við í lokin.

1 Ummæli:

Anonymous Nafnlaus sagði...

Flott uppskrift ekki veitir manni af. Heyri í ykkur fljótlega

6:37 f.h.  

Skrifa ummæli

Gerast áskrifandi að Birta ummæli [Atom]

<< Heim